Tự hào là đơn vị thiết kế,lắp đặt phân phối cơ  khí uy tín trong suốt 15 năm qua.Chúng tôi Cơ khí lắp đặt Chí Phong là đơn vị thiết kế,lắp đặt cầu thang, tấm lớp,cửa cuốn, cửa nhôm kéo, cửa lùa,cửa sắt, hàng rào bảo vệ – với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách, không gian sống của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn với những chiếc cửa sắt do chúng tôi cung cấp.

SAM_1030

Trong thời gian qua Cơ khí Chí Phong đã và đang không ngừng phấn đấu để hoàn thiện để đến hôm nay thành quả  nhận được chính là sự tin tưởng của quý khách hàng .Thực tế minh chứng là chúng tôi đã luôn cung cấp ra thị thường khoảng 1.000+ bộ cầu thang,cửa cuốn.. chất lượng tốt nhất.Đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu từng ý kiến và góp ý từ khách hàng với phương châm của công ty đưa ra “Sự hài lòng của quý khách là động lực phát triển của chúng tôi”Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và phục vụ Quý khách.

Những ưu điểm của công ty chúng tôi:
  • Giá thành rẻ nhất tại Hà Nội so với các đơn vị khác.
  • Vận chuyển cẩn thận, thi công nhanh chóng đúng quy trình, đúng tiến độ đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công ăn việc làm của khách hàng.
  • Sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm trong quá trình thi công.
  • Cam kết không nhận bất cứ khoản thù lao nào nếu các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp là hàng giả hoặc kém chất lượng.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 096.845.9696.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của đơn vị chúng tôi.